Nam sinh Mỹ nhận hồi âm sau 9 năm ném chai thư xuống biển

Nam sinh viên đại học ở Massachusetts, Mỹ, đã nhận được hồi âm từ Pháp cho lá thư trong chai mà người này ném xuống biển lúc 10 tuổi.

Max Vredenburgh, sinh viên Đại học Suffolk, cho biết anh đã nhét bức thư vào một chai rượu thủy tinh và ném xuống biển ở Long Beach, Mỹ, vào tháng 8/2010.

Đến hôm 8/11, cha của Vredenburgh đã báo cho anh rằng ông nhận được một lá thư từ một người tên là G Dubois. Người này tìm thấy cái chai trên bãi biển thuộc bờ biển Đại Tây Dương ở miền Nam nước Pháp vào ngày 10/10.

Trong bức thư gốc của Vrendenburgh, anh liệt kê một số thứ yêu thích của mình bao gồm táo, bãi biển và hoạt động ngoài trời. Anh cũng yêu cầu thư của người nhận hãy viết thư hồi đáp, theo Guardian.

Vredenburgh đã đăng ảnh bức thư gốc và thư hồi âm lên Twitter.

Nhân vật bí ẩn tên Dubois tỏ ra rất thân thiện trong thư. Lá thư bắt đầu ngắn gọn bằng câu chào “Hello”, sau đó cho biết bức thư của Vrendenburgh được phát hiện trên bãi biển ở Pháp, gần biên giới với Tây Ban Nha.

Nam sinh My nhan hoi am sau 9 nam nem chai thu xuong bien hinh anh 1
Ảnh hai lá thư trong bài đăng của nam sinh viên Vredenburgh trên Twitter. Ảnh: Chụp màn hình từ Twitter.

Dubois nhấn mạnh rằng cái chai đã vượt qua chặng đường 6.000 km và trong 9 năm ấy, người gửi thư từ Mỹ hẳn đã “trưởng thành rất nhiều”.

Vredenburgh cũng nhận được cả thư gốc của mình do Dubois gửi lại. Trong bức thư với dòng chữ viết tay kiểu trẻ con, anh cũng nói thêm rằng màu sắc yêu thích của anh là màu xanh, anh thích động vật và xe hơi.

Vredenburgh trưởng thành viết chú thích bức ảnh: “Thật là quá bất ngờ. Sau 9 năm”.

Theo Zing
Rate this post
Đang tải...