Bé gái Úc nhập viện vì ăn dâu tây chứa kim

Một bé gái 6 tuổi được đưa đến bệnh viện tại Úc sau khi bị một cây kim giấu trong quả dâu tây đâm vào môi

Hôm 6-10, Daily Mail cho biết bé gái kể trên là Madison Mitchell. Vào tối 5-10 (giờ địa phương), khi đang ăn trái cây tại nhà ở TP Cairns, cực Bắc bang Queensland – Úc thì Madison bị một cây kim giấu trong quả dâu tây đâm vào môi.

Mẹ của bé gái, cô Sophie, nói với kênh 7 News: “Tôi vội lấy nó ra khỏi miệng con bé để xem xét và phát hiện một cây kim nên đưa con mình đến thẳng khoa cấp cứu”.

Bà mẹ hai con cho biết may mắn là cậu con trai 3 tuổi của cô không ăn dâu tây, nếu không cậu bé có thể đã nuốt trọn cây kim vào bụng.

Trong khi Sophie lo lắng con gái sẽ bị lây bệnh từ cây kim, các bác sĩ trấn an cô rằng điều đó khó xảy ra. Đứa trẻ bị một vết thương nhỏ ở dưới môi.

Úc: Bé gái nhập viện vì ăn dâu tây chứa kim - Ảnh 1.
Úc: Bé gái nhập viện vì ăn dâu tây chứa kim - Ảnh 2.

Madison bị một cây kim giấu trong quả dâu tây đâm vào môi. Ảnh: 7 News

Trên mạng xã hội Facebook, người phụ nữ chia sẻ câu chuyện của con gái, đồng thời cảnh báo những người khác: “Mọi người chú ý. Tối nay Madison phải đi cấp cứu sau khi ăn một quả dâu tây chứa kim”. Một cư dân mạng sau đó viết: “Hy vọng đứa trẻ sớm bình phục”. Một người khác lo ngại: “Thật là tội nghiệp! Chúng ta không dám ăn trái cây nữa”.

Theo gia đình Sophie, họ mua dâu tây từ một siêu thị Coles thuộc vùng ngoại ô Earlville của TP Cairns. Một phát ngôn viên của siêu thị bày tỏ sự quan tâm về trường hợp không mong muốn của Madison và cho biết họ đang theo dõi để xác nhận em không gặp vấn đề gì nghiêm trọng.

Riêng Madison nói cô bé “cảm thấy buồn” vì sự cố vừa xảy ra nhưng điều đó không cản trở em tiếp tục thưởng thức dâu tây.

Theo NLĐ

Đang tải...