Úc: Phá cửa xông vào căn hộ của cặp đôi TQ, thấy cảnh ghê người trong tủ đông lạnh

Hàng xóm cho biết trước khi phát hiện sự việc kinh hoàng, họ nghe thấy tiếng đánh chửi và đập đồ đạc phát ra từ căn hộ của cặp vợ chồng Trung Quốc.

Úc: Phá cửa xông vào căn hộ của cặp đôi TQ, thấy cảnh ghê người trong tủ đông lạnh - 1

Dãy nhà, nơi có căn hộ của cặp đôi Trung Quốc

Theo 9News, sáng 27/11, cảnh sát buộc phải phá cửa để kiểm tra căn hộ trên đường Bobbin Head, thuộc vùng ngoại ô Pymble, thành phố Sydney, Úc sau khi nhận được tin báo của người dân địa phương.

Lúc mở tủ đông lạnh, cảnh sát phát hiện cảnh rợn người khi thi thể một người phụ nữ bị nhét bên trong. Nạn nhân được xác định là Renxi Ouyang, 36 tuổi, quốc tịch Trung Quốc.

Úc: Phá cửa xông vào căn hộ của cặp đôi TQ, thấy cảnh ghê người trong tủ đông lạnh - 2

Haoling Luo, chồng của người phụ nữ bị sát hại, là một nhân viên môi giới nhà đất ở Úc

Renxi sống cùng người chồng Haoling Luo, 36 tuổi cùng 2 con (4 và 6 tuổi) trong căn hộ. Cảnh sát địa phương xác nhận Haoling đã lên máy bay về Trung Quốc từ sân bay quốc tế Sydney vào khoảng 11h30 hôm 26/11, một ngày trước khi tử thi được phát hiện. 2 đứa trẻ cũng được tìm thấy an toàn tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Hàng xóm cho biết trước thời điểm phát hiện tử thi, họ nghe thấy tiếng cặp đôi đánh chửi nhau và đồ đạc bị đập phá. Vì lo lắng cho Renxi sáng 27/11 họ quyết định gọi báo cảnh sát.

Úc: Phá cửa xông vào căn hộ của cặp đôi TQ, thấy cảnh ghê người trong tủ đông lạnh - 3

Cánh cửa căn hộ của cặp đôi Trung Quốc bị cảnh sát phá vỡ

Cảnh sát bang New South Wales đang làm việc với giới chức Trung Quốc để giải quyết vụ việc.

“Ở giai đoạn này, chúng tôi chưa tìm được bất kỳ động cơ nào của vụ giết người và nguyên nhân cái chết cũng đang được xác định. Chúng tôi cần điều tra thêm.

Chúng tôi cũng liên lạc với nhân viên của lực lượng Cảnh sát liên bang Úc (AFP) ở Bắc Kinh, Bộ Công an Trung Quốc và lãnh sự quán Trung Quốc tại Úc để nhận sự hỗ trợ từ họ.

Điều bất thường trong vụ giết người này là tính chất xuyên quốc gia của nó”, thanh tra Scott Cook, người chịu trách nhiệm điều tra vụ giết người, chia sẻ hôm 28/11.

Một cuộc khám nghiệm tử thi sẽ được thực hiện vào đầu tuần tới để xác định nguyên nhân cái chết của người phụ nữ 36 tuổi.

Theo 24h

Đang tải...