Úc: Thợ bắt rắn bị rắn kịch độc thứ hai thế giới tấn công khi đang phát video trực tiếp

Một chuyên gia bắt rắn được đưa khẩn cấp đến bệnh viện sau khi bị một trong những loài rắn kịch độc nhất thế giới tấn công.

Theo Daily Star, chuyên gia bắt rắn người Úc, Tony Harrison đang quay video trực tiếp cảnh tìm rắn tại một căn nhà ở Brisbane, bang Queensland thì gặp sự cố bất ngờ.

Con rắn nâu miền đông tung người cắn Harrison khi chuyên gia bắt rắn kiểm tra nơi ẩn náu của con rắn ở bên dưới cục nóng điều hòa nhiệt độ, đặt bên ngoài căn nhà.

Một người phụ nữ nói trong video: “Nó có cắn trúng anh không? Nhìn vết thương này. Anh ổn chứ”.

Úc: Thợ bắt rắn bị rắn kịch độc thứ hai thế giới tấn công khi đang phát video trực tiếp - 1
Con rắn nâu miền đông trốn bên ngoài căn nhà dân.

Harrison luôn sẵn sàng đến bắt rắn tại nhà dân trên khắp nước Úc khi có người gọi điện. Chuyên gia bắt rắn này được đưa khẩn cấp đến bệnh viện.

Brooke Smith, đối tác làm ăn với Harrison, xác nhận chuyên gia bắt rắn hiện đang nằm viện. “Anh ấy đang được thử máu. Mọi chuyện có vẻ ổn nhưng các bác sĩ cần kiểm tra thêm”, Smith nói.

Đây không phải lần đầu tiên Harrison bị một con rắn nâu miền đông cắn. Ang từng bị rắn cắn cách đây 20 năm khiến mình bị sốc phản vệ.

Úc: Thợ bắt rắn bị rắn kịch độc thứ hai thế giới tấn công khi đang phát video trực tiếp - 2
Tony Harrison nằm điều trị ở bệnh viện.

Rắn nâu miền đông được xem là loài rắn độc thứ hai trên thế giới. Nọc độc của rắn gồm chất làm đông máu và neurotoxins. Nọc độc khi xâm nhập vào cơ thể sẽ khiến nạn nhân khó thở, đau đớn, tim đập nhanh và có thể tử vong chỉ sau 15 phút.

Trong video gần đây nhất trước khi bị rắn cắn phải nằm viện, Harrison bắt được một con rắn đen bụng đỏ trốn trong dây cáp điện. Harrison nói trên ABC rằng con rắn ẩn mình giữa những sợi dây cáp vì có màu khá giống với màu dây cáp.

“Có rất nhiều dây màu đỏ và đen nên tôi nghĩ làm cách nào tìm được nó chứ?”, Harrison nói. “Khi bắt được nó, tôi nhìn kỹ lại và đúng là trông nó giống hệt dây điện”.

Theo 24h

Đang tải...