Úc: Trăn dài 4,5m hung hãn đớp trẻ 4 tuổi ở bể bơi lôi đi và cuộc vật lộn kịch tính

Đang chơi đùa cùng bạn, một cậu bé 4 tuổi vô cùng kinh hãi khi bị con trăn lớn đuổi theo cắn vào chân và cố lôi nạn nhân đi.

Úc: Trăn dài 4,5m hung hãn đớp trẻ 4 tuổi ở bể bơi lôi đi và cuộc vật lộn kịch tính - 1

Con trăn dài 4,5m gây náo loạn tại bữa tiệc mừng nhà mới của gia đình Evan Thompson ở Úc

Tờ Daily Mail hôm 20/12 đưa tin, vụ việc xảy ra trong bữa tiệc tân gia khi gia đình anh Evan Thompson chuyển tới ngôi nhà mới ở thị trấn Airlie Beach, phía bắc bang Queensland, Úc hồi cuối tuần trước.

“Chúng tôi có mời thêm một số gia đình bạn bè tới tham gia bữa tiệc và có khoảng 6 đứa trẻ chơi ở bể bơi mà tôi phải trông chừng. Bất ngờ, tôi nghe thấy tiếng la hét thất thanh. Khi quay lại, tôi thấy con trăn đớp vào chân con trai tôi”, Evan chia sẻ với Daily Mail Australia.

Clifford Thomspon, con trai 4 tuổi của Evan, lúc đó đang bám chặt vào thanh lan can trên sàn bể bơi, trong khi con trăn lớn đang cố lôi cậu bé đi.

Evan lập tức chạy tới chỗ con và đấm mạnh vào đầu con trăn theo bản năng để nó nhả người ra.

“Trong tích tắc, nó nhả ra nhưng lại đớp con tôi thêm một lần nữa vì vậy tôi túm chặt họng và cố banh hàm nó ra”, ông bố người Úc chia sẻ.

Úc: Trăn dài 4,5m hung hãn đớp trẻ 4 tuổi ở bể bơi lôi đi và cuộc vật lộn kịch tính - 2

Clifford Thomspon, cậu bé 4 tuổi, bị con trăn lớn tấn công

Cũng theo Evan, khi con trăn cố đuổi theo Clifford, anh đã túm đuôi nó và gọi mọi người hỗ trợ.

“Những người bạn và vợ tôi đã chạy đến phòng để dụng cụ và tìm thấy một chiếc búa. Một người bạn của tôi đã dùng nó để đập con trăn. Nếu nó chịu buông tha cho Clifford ngay từ đầu khi tôi đấm nó, chúng tôi sẽ không làm hại con vật này. Tuy nhiên, con trăn quá hung hãn khiến tôi không thể yên tâm và phải ra tay. Nếu không có tôi ở đó, có lẽ Clifford đã bị giết chết. Tôi còn đứa con gái 3 tuổi và thật may khi cháu vẫn an toàn”, Evan nói.

Úc: Trăn dài 4,5m hung hãn đớp trẻ 4 tuổi ở bể bơi lôi đi và cuộc vật lộn kịch tính - 3

Nạn nhân bị một vết rách lớn ở chân sau vụ việc

Cuộc đối đầu với con trăn hung dữ kéo dài khoảng 5 phút. Clifford bị một vết rách lớn ở chân. Cậu bé 4 tuổi được băng bó vết thương và đưa tới bệnh viện thị trấn Proserpine trước khi được chuyển lên một bệnh viện ở thành phố Mackay, bang Queensland.

Các bác sĩ đã sát trùng và khâu vết thương cho Clifford. Cậu bé 4 tuổi dự kiến sẽ phục hồi nhanh chóng sau sự cố kinh hoàng.

Theo 24h

Đang tải...